Menu

 • Thuận tiện

  CHỢ KIẾN TRÚC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Nhà 10 x 13 m

Được bán bởi:kts.Hoàng Mai
1_1813073333
6 000 000,00 VND /sản phẩm

Được cải tạo lại từ một ngôi nhà cũ, vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn của ngôi nhà đã xuống cấp. Một trong những điểm đặc biệt nhất của ngôi nhà này là mặt tiền được phủ đá tự nhiên màu tối, mang lại cảm giác hài hoà với thiên nhiên đồng thời giảm sự nhàm chán của những bức tường phẳng, nhờ đó cải thiện được chất lượng thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà.

22

Nhà LTTD là dự án cải tạo nhà ở tại Tiên Du, Bắc Ninh. Nó có diện tích 10x20m và mặt tiền chính hướng về phía nam. Được xây dựng 15 năm trước tại một khu dân cư gần ba khu công nghiệp. Khu vực này đang trải qua quá trình công nghiệp hoá và đô thị hoá nhanh chóng. Có một số vấn đề với địa điểm xây dựng như tiếng ồn, khói từ giao thông và nhà máy, cũng như các tác động tiêu cực khác từ các khu công nghiệp. Một vấn đề khác là ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng sau nhiều năm, vì vậy chúng tôi cần tìm ra cách để bảo đảm cả khía cạnh thẩm mỹ và an toàn của nó.

333

Ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng có 2 con gái và 1 con trai. Các chức năng chính bao gồm 4 phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng biệt, phòng khách, nhà bếp, nhà để xe, phòng thờ, nhà kho, giặt ủi và sân chơi. Chủ sở hữu muốn tạo không gian mở với khả năng kết nối cao nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết. Trong dự án này, ở trung tâm của ngôi nhà sẽ có một khoảng không rộng , có chức năng như một điểm để cân bằng thiên nhiên. Không gian này kết hợp với cầu thang ở giữa nhà để kết nối các không gian khác trong nhà. Mọi người có thể cảm nhận sự thư giãn với cây cối, ánh sáng tự nhiên, gió và mưa ở đó.

444

Khu vườn phía trước tạo không gian đệm giúp ngôi nhà trở nên yên tĩnh, riêng tư và tránh ánh nắng chiếu vào ngôi nhà. Một trong những điểm đặc biệt nhất của ngôi nhà này là mặt tiền được phủ đá tự nhiên màu tối, mang lại cảm giác hài hoà với thiên nhiên đồng thời giảm sự nhàm chán của những bức tường phẳng, nhờ đó cải thiện được chất lượng thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà. Sân thượng trên mái nhà được dùng như một không gian ăn uống ngoài trời, nơi cây được trồng để tạo ra một lớp phủ giúp tránh ánh nắng trực tiếp. Chúng tôi cố gắng tạo ra một không gian sống thoải mái và cởi mở được bao quanh bởi màu xanh của cây. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu chức năng và thẩm mỹ mà còn kết nối con người với thiên nhiên.

555

LTTD co mat tien phu da tu nhien mau toi 24

7

8

9

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi