Menu

 • Thuận tiện

  CHỢ KIẾN TRÚC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Biệt thự Flamingo

Được bán bởi:Hoàng Quỳnh
1_img_0141
3 5 1 Product
5 000 000,00 VND /sản phẩm

Khu đất xây dựng lô B126 nằm trong tổng thể của dự án Flamingo – Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc, Việt Nam), giữa cảnh quan thơ mộng của vùng núi Vĩnh Phúc với mặt nước hồ, sân golf được bao bọc bởi dãy Tam Đảo. Một không gian mở và gần gũi với tự nhiên là yêu cầu của chủ nhà đặt ra khi thiết kế.

Ý tưởng của công trình là hai diện tường đá vuông góc chắn hướng Tây công trình. Hạn chế ảnh hưởng từ đường nội khu phía trước công trình và bao bọc cho không gian mở phía sau. Công trình được đặt dịch về phía sát đường, trả lại không gian cho sân vườn và bể bơi phía sau. Phần không gian phía sau được mở rộng tối đa không gian thị giác với những diện kính, ban công lớn ra cảnh quan hồ Đại Lải.


Đá hộc là một vật liệu rất phổ biến ở một tỉnh miền núi trung du như Vĩnh Phúc. Việc sử dụng đá vào dự án không những tận dụng được vật liệu phổ biến của đia phương, không chỉ giảm được giá thành về vật liệu mà đá còn tạo nên chất thô mộc khi kết hợp với gỗ trong nội thất.

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi