Menu

 • Thuận tiện

  CHỢ KIẾN TRÚC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Nhà phố đẹp 2 tầng,7x16m

Được bán bởi:kts.Hoàng Mai
1acong-pa311
6 000 000,00 VND /sản phẩm

Đối với các gia đình trẻ khi mặt tài chính chưa đủ đáp ứng, nếu đã có đất và muốn ra ở riêng họ thường chọn giải pháp xây dựng một ngôi nhà nhỏ, hay xây tạm phần sau của lô đất, chủ yếu là để có một nơi để ở, chưa tính toán về mặt công năng & tiện ích. Thế nhưng, sau một vài năm, khi điều kiện kinh tế khá hơn đồng thời trong gia đình trẻ đã có thêm những thành viên mới, ngôi nhà nhỏ (hay đúng hơn là căn phòng) ban đầu không còn đáp ứng đủ diện tích cũng như công năng sử dụng. Bởi vậy cải tạo, cơi nới hoặc mở rộng thêm không gian sống được các chủ nhân lựa chọn. Thường thì các gia đình vẫn mong muốn  giữ lại những gì đã gắn bó với mình trong thời gian đầu đồng thời  không muốn phá dỡ đi những kết cấu đã xây dựng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh khi tiến hành cải tạo.Chủ nhân của công trình nhà ở cải tạo là Anh Công và Chị Hiền, hiện đang sống tại KP 11 phường 5 – TP Đông Hà _ Quảng Trị.

Bản vẽ mặt bằng hiện trạng nhà phố đẹp 2 tầng trên đất 7x16m:

Hiện trạng ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 42m2 bao gồm không gian Ăn, bếp, khu vệ sinh, hành lang và 01 phòng ngủ. Với không gian này quả là quá chật chội cho một gia đình có 3 thành viên.

1ACONG PA311

Mặt bằng hiện trang nhà phố đẹp 2 tầng trên đất 7x16m

Với mong muốn sáng tạo những sản phẩm chất xám đầy thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí khi tiến hành sữa chữa, cải tạo, các KS và KTS đã làm việc một cách nghiêm túc, tận dụng tối đa những điểm nhấn tạo nên điểm hút cho ngôi nhà dựa trên nhu cầu công năng của chủ nhân.

22mb cai tao nha ong 2 tang

Mặt bằng  nhà phố đẹp 2 tầng trên đất 7x16m sau khi cải tạo

Mặt bằng được thiết kế lại với không gian phòng ngủ được đưa về cuối nhà được tận dụng và mở rộng từ không gian phòng  Ăn & Bếp trước đây.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố đẹp 2 tầng trên đất 7x16m:

22mb cai tao nha ong 2 tang

Phần tầng 2 với 2 phòng ngủ, trong đó 1 phòng có vệ sinh chung, không gian sinh hoạt chung được bố trí ngay sát cầu thang lên, phía trước là phòng thờ,không gian làm việc và khu ban công.

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi