Menu

 • Thuận tiện

  CHỢ KIẾN TRÚC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Nhà phố 3 tầng 89m2 (17.8x5m)

Được bán bởi:kts.Hoàng Mai
1nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh88
5 000 000,00 VND /sản phẩm

1nha pho dep ket hop kinh doanh88

2phoi canh nha pho dep ket hop kinh doanh888

Mặt tiền nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh khá đơn giản, hài hòa, sử dụng cây xanh làm điểm nhấn cho công trình. Sử dụng nhiều tuyến đứng để công trình cảm giác được cao lên. Tất cả đều được bố trí rất hài hòa giữa các mảng kính lớn và mảng tường. 

3phoi canh goc nha pho dep ket hop kinh doanh66

Không có sự khác biệt quá lớn giữa mặt tiền tầng 1 và các tầng còn lại vì bố cục tạo cảm giác kiên kết chặt chẽ từ các khối bê tông vững chắc. Tầng 1 nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh được dùng hoàn toàn cho mục đích kinh doanh. Bắt đầu từ tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 và tầng 3 nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh gồm 4 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Tầng 4 nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh gồm phòng thờ và sân phơi. Phòng thờ được đặt thoáng đãng trên cao để đem lại nhiều sinh khí, tiền tài nhất cho gia chủ.

4phong ngu nha pho dep ket hop kinh doanh4

Phòng ngủ công trình nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh phối màu rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho gia chủ. Sử dụng màu trắng cho không gian thêm phần rộng rãi, sạch sẽ.

Mặt bằng công trình nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh:

5mat bang t2 nha pho dep ket hop kinh doanh6mat bang t3 nha pho dep ket hop kinh doanh

7mat bang tum nha pho dep ket hop kinh doanh

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi