Menu

 • Thuận tiện

  CHỢ KIẾN TRÚC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Biệt thự phố 7m hai tầng

Được bán bởi:kts.Hoàng Mai
3d_nha_7_m_2_tang_
2.5 5 4 Product
5 000 000,00 VND /sản phẩm


Thiết kế nhà phố 7m hai tầng phong cách hiện đại, được coi là đại diện cho phong cách nhà phố hiện đại, đẳng cấp. Kiến Trúc mặt tiền Thoáng mát,sang trọng, tiện nghi và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên là hình ảnh ngôi nhà phố 7m mặt tiền được kts Kiến Thinh đã thiết kế tỉ mỉ và nhiệt huyết dành cho vị chủ đầu tưTổng thể của mẫu biệt thự phố được thể hiện hài hoà cùng với những đường nét vuông vắn của phong cách hiện đại, những mảnh ghép nghệ thuật xuyên suốt dọc theo mặt tiền của ngôi nhà, là hình ảnh của khu vườn treo hay sự mềm mại mướt mát của cây xanh… đã khiến cho ngôi nhà tự tin khoe dáng trên mặt đường đông người qua.
Với view nhìn chính diện ta thấy được sự tinh tế của kts Vip House khi sử dụng lan can kính cường lực che chắn ban công phía ngoài, cùng với các chi tiết gỗ thẻ trang trí có nhiều khe thoáng để xóa đi cảm giác chật trội của công trình, cũng như tạo nên một diện mạo mới hoàn hảo cho ngôi nhà phố này:


Hồ sơ thiết kế gồm: Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D); Bản vẽ kết cấu công trình; Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước; Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D); Dự toán công trình.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.- See more at:

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi