Menu

 • Thuận tiện

  CHỢ KIẾN TRÚC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Biệt thự 2 tầng

Được bán bởi:Hoàng Quỳnh
1phoi-canh-biet-thu-vuon-dep-2-tang-126m211
Free

Cảnh quan biệt thự vườn đẹp 2 tầng bố trí rất linh hoạt không gò bó, cổ điển tạo cảm giác hấp dẫn cho người chiêm ngưỡng. Bố trí hàng rào mềm bằng cây làm cho căn biệt thự vườn đẹp 2 tầng cảm giác được mở rộng ra nhiều, không bị bó hẹp trong một khuôn khổ nhất định. Sử dụng nhiều đường cong mềm mại, thanh thoát tạo vẻ nữ tính, độc đáo của công trình. Mảng xanh so với không trình khá nhiều tạo cảm giác cân bằng, khi vào sân sữ cảm giác tươi mát , thoáng đãng.

Lô đất tọa lạc trên con đường kết nối giao thông giữa huyện thị trong khu vực, vì vậy mà vẻ đẹp của biệt thự sẽ được phô ra hết. Bên cạnh đó việc sử dụng hàng rào bằng cây sẽ mở rộng điểm nhìn lẫn điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Bố trí các mảng cửa sổ gỗ lớn cũng là một trong những điểm nhấn của biệt thự vườn đẹp 2 tầng. Công trình sử dụng cửa gỗ với các thanh lam chắn nắng tuyến ngang, vừa để lấy gió vừa để chăn nắng vào trong không gian ở. 

1phoi canh biet thu vuon dep 2 tang 126m211

Kts bố trí bể bơi rộng 50m2 hướng Bắc nhằm mục đích đón gió mát mang theo hơi nước của bể vào trong biệt thự vườn đẹp 2 tầng, điều đó làm nhà mát hơn mà không cần sử dụng các biện pháp nhân tạo. Sử dụng các vật liệu bản địa như mái ngói, gạch đá vừa tạo sự gần gũi thân thuộc vừa tăng khả năng chống dột, mốc, thấm. Mặt tiền được trang trí rất nhiều cây xanh tạo mảng xanh cho công trình, cũng như điểm nhấn.

Các không gian được bố trí liên kết với nhau linh hoạt. Bước vào tầng 1 là không gian phòng khách thoáng rộng, trang trọng, nối trực tiếp với phòng thờ. Từ không gian phòng khách có thể đến phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, WC chung. Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tất cả các phòng đều được ánh sáng tự nhiên soi rọi, không bị gò bó, bí.

Các mặt bằng công trình biệt thự vườn đẹp 2 tầng:

2 mat bang tang1 biet thu vuon dep 2 tang 126m212

Mặt bằng tầng 1 biệt thự vườn đẹp 2 tầng

3mat bang tang2 biet thu vuon dep 2 tang 126m23

Mặt bằng tầng 2 biệt thự vườn đẹp 2 tầng

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi