Menu

 • Thuận tiện

  CHỢ KIẾN TRÚC đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Khi mua sắm tại website của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được thời gian, sức lực, chi phí mà còn có một tâm lý thoải mái khi xem xét lựa chọn sản phẩm mà mình thích và tránh được những điều kiện bất lợi của thời tiết mà bạn luôn phải bận tâm mỗi khi đi ra bên ngoài. Mà điều cốt yếu ở đây là

 • Giá thành

  Đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được 60% giá thành thiết kế so với các công ty khác mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng công trình. Giá cả và chất lượng nhất định sẽ làm hài quý khách.

 • Chất lượng

  Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất để làm ra các sản phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất để giảm chi phí cho khách hàng, với mục tiêu lấy số lượng để tăng doanh thu. Quý khác hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

 • Kiến trúc rẻ

  Bạn gửi email cho chúng tôi thông tin về thửa đất, hướng đất , tuổi của gia chủ, yêu cầu của bạn, chỉ sau 2 ngày chúng tôi sẽ gửi lại phương án thiết kế cho bạn, nếu bạn đồng ý thì chúng ta sẽ ký hợp đồng, sau khi thiết kế xong sẽ gửi files, hoặc bản vẽ in ra khổ A3, Hay liện hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

KIẾN TRÚC GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM 60% CHI PHÍ THIẾT KẾ
Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu thiết kế. Tên và tuổi gia chủ, yêu cầu
Bước 2 : Chúng tôi làm phương án 3 ngày, đồng ý pa ký hợp đồng thiết kế
Bước 3 : Thanh toán, chúng tôi gửi bạn vẽ cho bạn, file, hoặc bản vẽ giấy
LH : Hoàng Thế Quỳnh - ĐT 0988.131.808. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Add files

Nhà 12 x 23m 2 tầng

Được bán bởi:kts.Hoàng Mai
1_ngoi-nha-mang-phong-cach-au-duoi-chan-nui-son-tra-1
4 5 1 Product
6 000 000,00 VND /sản phẩm

Cấu trúc chính của ngôi nhà hoàn toàn bằng thép và gác mái, rất đặc biệt đối với người Việt Nam. Do suy nghĩ của đa số, các toà nhà thép không dành cho nhà ở mà là các nhà máy và quán cà phê. Một phòng ngủ gác mái cũng được coi là một điều không phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, các nhà đầu tư cũng như nhiều người cảm thấy phấn khích vì sự khác biệt của dự án.

1 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 1

Sau hơn 30 năm sống và làm việc tại châu Âu, người chủ dự án này đã hơn 60 tuổi và muốn trở về Việt Nam để tận hưởng phần còn lại của cuộc đời. Họ và tôi đã cùng nhau chọn một địa điểm để biến điều ước của họ thành hiện thực. Chúng tôi chọn một mảnh đất rộng 180m2 dưới chân núi Sơn Trà, là một báu vật của thành phố Đà Nẵng. Vùng đất này có một vị trí tốt, bên cạnh một con suối nhỏ và gần bãi biển. Nơi này có khí hậu mát mẻ khác với khu vực thành phố. Họ muốn có một ngôi nhà cho một cặp vợ chồng, nhà có hai phòng ngủ và mọi thứ phải gọn gàng, ngăn nắp. Tuy nhiên, cặp vợ chồng lớn tuổi này vẫn làm việc ở châu Âu và không thể chuyển về Việt Nam ít nhất trong 3 đến 5 năm.

2 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 3

Do đó, tôi đã đề xuất họ xây hai ngôi nhà nhỏ riêng biệt. Một cái sẽ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào cho họ về thăm Việt Nam và một cái sẽ được cho thuê khoảng 2000 USD mỗi tháng. Cặp đôi đồng ý ngay vì lời đề nghị hợp lý và họ cũng sẽ có một khoảng thu nhập nhỏ mà không can thiệp vào thói quen hàng ngày của họ. Từ đó kế hoạch chi tiết của ngôi nhà đã được tạo ra. Tôi chia đất thành hai phần, một ở phía trước và một ở phía sau. Phần phía trước là ngôi nhà cho thuê với hai phòng ngủ, phòng khách đầy đủ tiện nghi và nhà bếp. Phần còn lại là ngôi nhà mà họ sẽ ở khi trở về Việt Nam. Bên cạnh những tiện nghi tối thiểu giống như phong cách tối giản, ngôi nhà này còn có một hồ bơi nhỏ như một không gian thư giãn.

3 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 4

Cấu trúc chính của ngôi nhà hoàn toàn bằng thép và gác mái, rất đặc biệt đối với người Việt Nam. Do suy nghĩ của đa số, các toà nhà thép không dành cho nhà ở mà là các nhà máy và quán cà phê. Một phòng ngủ gác mái cũng được coi là một điều không phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, các nhà đầu tư cũng như nhiều người cảm thấy phấn khích vì sự khác biệt của dự án. Trên tầng đầu tiên có một phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng thứ hai có một phòng ngủ, một gác mái, một nhà vệ sinh và một sân chơi rộng rãi hơn để họ thư giãn, đọc sách và ăn uống. Như tôi dự đoán, một người thuê nhà đã sẵn sàng thuê căn nhà này ngay cả khi nó đang trong quá trình xây dựng. Nhà đầu tư rất vui vì chúng tôi đang đi đúng hướng.

4 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 18

5 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 5

6 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 38

7 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 41

8 Ngoi nha mang phong cach au duoi chan nui son tra 43

- Kiến trúc giá rẻ, tiết kiệm 50%

- Lấy số lượng tăng doanh thu

- Chất lượng sản phẩm không đổi

- Xem sản phẩm của chúng tôi